Bar White

Share This:

Chocolate Bar White

Nama chocolate shop

Chocolate bar white hay còn được gọi là socola tươi dạng thanh là dòng socola trắng thuần cacao truyền thống chiếm 39% lượng cacao đến từ thương hiệu Royce chocolate.

Nhắc đến Nhật Bản là chúng ta thường mơ tưởng đến một nơi có mát mẻ, có khung cảnh ôn hòa với nhiều danh lam và thắng cảnh độc đáo thường được nhiều tờ báo và khách du lịch ca ngợi. Ở Nhật Bản, ngoài những danh lam và thắng cảnh người ta còn cảm thấy yêu thích cái nôi văn hóa ẩm thực với những món ăn được chế biến không những ngon miệng mà còn rất là bắt mắt.

chocolate bar white - nama chocolate shop hàng xách tay

Người Nhật là những người nghệ sỹ, họ là những người có thể cho bạn thỏa những cảm hứng và sáng tạo và đưa bạn vào một giấc mơ thần tiên với vô vàn những hương vị ngọt ngào.

Nhắc đến giấc mơ ngọt ngào là khách du lịch thường chia sẻ giấc mơ ngọt ngào từ dòng sản phẩm chocolate mang tên Royce. Ngoại trừ sản phẩm Nama chocolate thì cho đến thời điểm hiện tại, Royce đang sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm socola tươi và bánh chocolate tươi lấy đi không biết bao nhiêu là tình cảm từ những người hâm mộ dòng chocolate Royce.

Chocolate Bar white là một dòng sản phẩm Chocolate bar có hàm lượng cacao chiếm 39% thuộc chính hàng nhà sản xuất Royce chocolate đến từ Nhật Bản. Đang được nhiều khách hàng, tìm hiểu – hỏi thăm và đặt mua làm quà tặng dành cho sức khỏe cho bản thân và dành tặng sức khỏe cho những người thân yêu của họ.

chocolate bar white - nama chocolate shop hàng xách tay

Chocolate Bar white là dòng socola tươi trắng nguyên bản với nguyên gốc bột cacao chiếm 39% đã hòa huyện cùng giai điệu hương vị kem sữa béo và mùi vanila, đánh vào nhau cuộn tròn rồi được đổ vào khuôn để tạo ra socola tươi thanh cacao sữa trắng truyền thống theo phong cách Nhật Bản. Sản phẩm Chocolate Bar white có đặc trưng chính là mùi thơm từ cây khô vanila và vị beo béo từ kem sữa béo

Sự ngọt dịu và hương vị thơm ngon đến từ sữa béo và cây vanila khô kết hợp hài hòa trong sự hoàn hảo tinh tế với socola thuần túy sữa béo màu trắng ngà, giúp đem đến ngẫu hứng cho người thưởng thức thanh socola tươi bởi độ sánh mịn và ngọt dịu đến  không thể cưỡng lại. Việc ăn chocolate bar white với đặc trưng cây vanila khô tựa như một cô gái xinh xắn và rất ngọt ngào.

chocolate bar white - nama chocolate shop hàng xách tay

THÔNG TIN CƠ BẢN

CHOCOLATE BAR MILK

Sản phẩm mới nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hang từ đầu năm 2017.

Sản phẩm có mặt quanh năm.

Bảo quản nhiệt độ dưới 25 độ C.

Trọng lượng: 220gram/hộp. ( Loại chocolate 39% cacao trắng nguyên chất và vị thơm từ cây vanilla khô).

Hạn sử dụng sản phẩm: 3 tháng.

Sản phẩm chính hãng E-Royce Japan.

********************

Giá 1 hộp: 330/hộp

********************

Nama chocolate shop