Bar R&R

Share This:

Chocolate bar Rum and Raisin Royce

Nama chocolate shop

Chocolate bar Rum and Raisin hay còn được gọi là socola tươi dạng thanh là dòng socola thuần cacao truyền thống chiếm 44% lượng cacao đến từ thương hiệu Royce chocolate.

Nhắc đến Nhật Bản là chúng ta thường mơ tưởng đến một nơi có mát mẻ, có khung cảnh ôn hòa với nhiều danh lam và thắng cảnh độc đáo thường được nhiều tờ báo và khách du lịch ca ngợi. Ở Nhật Bản, ngoài những danh lam và thắng cảnh người ta còn cảm thấy yêu thích cái nôi văn hóa ẩm thực với những món ăn được chế biến không những ngon miệng mà còn rất là bắt mắt.

Chocolate Bar Rum and Raisin

Người Nhật là những người nghệ sỹ, họ là những người có thể cho bạn thỏa những cảm hứng và sáng tạo và đưa bạn vào một giấc mơ thần tiên với vô vàn những hương vị ngọt ngào.

Nhắc đến giấc mơ ngọt ngào là khách du lịch thường chia sẻ giấc mơ ngọt ngào từ dòng sản phẩm chocolate mang tên Royce. Ngoại trừ sản phẩm Nama chocolate thì cho đến thời điểm hiện tại, Royce đang sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm socola tươi và bánh chocolate tươi lấy đi không biết bao nhiêu là tình cảm từ những người hâm mộ dòng chocolate Royce.

Chocolate Bar Rum and Raisin

Chocolate Bar Rum and Raisin là một dòng sản phẩm Chocolate bar có hàm lượng cacao chiếm 44% thuộc chính hãng nhà sản xuất Royce chocolate đến từ Nhật Bản. Đang được nhiều khách hàng, tìm hiểu – hỏi thăm và đặt mua làm quà tặng dành cho sức khỏe cho bản thân và dành tặng sức khỏe cho những người thân yêu của họ.

Chocolate Bar Rum and Raisin  là sự kết hợp của chút vị thơm từ những giọt rượu rum được chưng cất những chùm nho tươi được sấy khô đã hòa huyện cùng giai điệu chocolate tươi truyền thống, đánh vào nhau cuộn tròn rồi được đổ vào khuôn để tạo ra socola tươi thanh cacao sữa truyền thống theo phong cách Nhật Bản. Sản phẩm Chocolate Bar R&R  có đặc trưng chính là loại nho khô nguyên hạt thơm vị rượu rum được lồng ghép vào chính giữa thanh socola tươi.

Sự kết hợp của rum và nho khô đã giúp nhiều thực khách có cơ hội trải nghiệm và nâng cao nguồn cảm hứng lâu dài bên bữa tiệc trà với sự đa dạng từ nhiều loại bánh ngọt tráng miệng và chocolate bar Rum and Raisin. Socola tươi R&R này là một sự kết hợp tuyệt vời của nho khô sultana và rượu rum cao cấp.

Chocolate Bar Rum and Raisin

Cảm nhận khi thưởng thức mùi vị từ Chocolate bar vị Rum & Rain chính là sự Ngọt dịu từ chocolate cacao nguyên chất truyền thống, hương vị thơm ngon của rượu rum Nhật và những hạt nho khô kết hợp hài hòa cùng với nhau tạo ra tầm nhìn mới, tầm nhìn từ trong sự hoàn hảo tinh tế với chocolate sữa tươi không béo. Hương thơm từ rượu rum không thể khiến bạn cưỡng lại được sự thèm ăn. Thanh chocolate br R&R ngọt ngào và nồng nàn như cô gái tuổi đôi mươi.

THÔNG TIN CƠ BẢN

CHOCOLATE BAR RUM AND RAISIN

Sản phẩm mới nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hang từ đầu năm 2017.

Sản phẩm có mặt quanh năm.

Bảo quản nhiệt độ dưới 25 độ C.

Trọng lượng: 250gram/hộp. ( Loại chocolate 44% cacao nguyên chất vị thơm từ vị rượu rum và xác nho Sultana).

Hạn sử dụng sản phẩm: 3 tháng.

Sản phẩm chính hãng E-Royce Japan.

********************

Giá 1 hộp: 330/hộp

********************

Nama chocolate shop