Bar Milk

Chocolate Bar Milk Royce

Nama chocolate shop

Chocolate bar milk hay còn được gọi là socola tươi dạng thanh là dòng socola thuần cacao truyền thống chiếm 45% lượng cacao đến từ thương hiệu Royce chocolate.

Nhắc đến Nhật Bản là chúng ta thường mơ tưởng đến một nơi có mát mẻ, có khung cảnh ôn hòa với nhiều danh lam và thắng cảnh độc đáo thường được nhiều tờ báo và khách du lịch ca ngợi. Ở Nhật Bản, ngoài những danh lam và thắng cảnh người ta còn cảm thấy yêu thích cái nôi văn hóa ẩm thực với những món ăn được chế biến không những ngon miệng mà còn rất là bắt mắt.

Bar-Chocolate-Milk-royce-1 -1

Người Nhật là những người nghệ sỹ, họ là những người có thể cho bạn thỏa những cảm hứng và sáng tạo và đưa bạn vào một giấc mơ thần tiên với vô vàn những hương vị ngọt ngào.

Nhắc đến giấc mơ ngọt ngào là khách du lịch thường chia sẻ giấc mơ ngọt ngào từ dòng sản phẩm chocolate mang tên Royce. Ngoại trừ sản phẩm Nama chocolate thì cho đến thời điểm hiện tại, Royce đang sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm socola tươi và bánh chocolate tươi lấy đi không biết bao nhiêu là tình cảm từ những người hâm mộ dòng chocolate Royce.

Bar-Chocolate-Milk-royce-2

Chocolate Bar Milk là một dòng sản phẩm Chocolate bar có hàm lượng cacao chiếm 45% thuộc chính hang nhà sản xuất Royce chocolate chính hang Nhật Bản. Đang được nhiều khách hang, tìm hiểu – hỏi thăm và đặt mua làm quà tặng dành cho sức khỏe cho bản thân và dành tặng sức khỏe cho những người thân yêu của họ.

Chocolate Bar Milk  là sự kết hợp của chút vị thơm từ những giọt rượu rum được chưng cất những chùm nho tươi được sấy khô đã hòa huyện cùng giai điệu chocolate tươi truyền thống, đánh vào nhau cuộn tròn rồi được đổ vào khuôn để tạo ra socola tươi thanh cacao sữa truyền thống theo phong cách Nhật Bản. Sản phẩm Chocolate Bar Milk  có đặc trưng chính là loại nho Sultana và rượu rum thượng hạng.

Bar-Chocolate-Milk-royce-3-3

Sự ngọt dịu và hương vị thơm ngon đến từ rượu rum và nho Sultana kết hợp hài hòa trong sự hoàn hảo tinh tế với socola thuần túy sữa tươi, giúp đem đến ngẫu hứng cho người thưởng thức thanh socola tươi Sultana rum với hương thơm từ rượu rum nồng nàn đến  không thể cưỡng lại. Việc ăn chocolate bar milk với đặc trưng Sultana rum sẽ khiến những người đang yêu sẽ càng yêu nhau nồng nàn. Những người độc thân cảm thấy ấm áp nhiều hơn.

THÔNG TIN CƠ BẢN

CHOCOLATE BAR MILK

Sản phẩm mới nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hang từ đầu năm 2017.

Sản phẩm có mặt quanh năm.

Bảo quản nhiệt độ dưới 25 độ C.

Trọng lượng: 250gram/hộp. ( Loại chocolate 45% cacao nguyên chất vị thơm từ vị rượu rum nho Sultana).

Hạn sử dụng sản phẩm: 3 tháng.

Sản phẩm chính hãng E-Royce Japan.

********************

Giá 1 hộp: 330/hộp

********************

Nama chocolate shop 

 

 

Incoming search terms:

  • royce milk bar
  • rượu milk chocolate

Share This: