Bar Creamy Milk

Share This:

Chocolate Bar Creamy milk

Nama chocolate shop

Chocolate bar creamy milk hay còn được gọi là socola tươi dạng thanh là dòng socola thuần cacao truyền thống chiếm 45% lượng cacao đến từ thương hiệu Royce chocolate.

Nhắc đến Nhật Bản là chúng ta thường mơ tưởng đến một nơi có mát mẻ, có khung cảnh ôn hòa với nhiều danh lam và thắng cảnh độc đáo thường được nhiều tờ báo và khách du lịch ca ngợi. Ở Nhật Bản, ngoài những danh lam và thắng cảnh người ta còn cảm thấy yêu thích cái nôi văn hóa ẩm thực với những món ăn được chế biến không những ngon miệng mà còn rất là bắt mắt.

chocolate bar creamy milk - nama chocolate shop online

Người Nhật là những người nghệ sỹ, họ là những người có thể cho bạn thỏa những cảm hứng và sáng tạo và đưa bạn vào một giấc mơ thần tiên với vô vàn những hương vị ngọt ngào.

Nhắc đến giấc mơ ngọt ngào là khách du lịch thường chia sẻ giấc mơ ngọt ngào từ dòng sản phẩm chocolate mang tên Royce. Ngoại trừ sản phẩm Nama chocolate thì cho đến thời điểm hiện tại, Royce đang sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm socola tươi và bánh chocolate tươi lấy đi không biết bao nhiêu là tình cảm từ những người hâm mộ dòng chocolate Royce.

Chocolate bar creamy milk là một dòng sản phẩm Chocolate bar có hàm lượng cacao chiếm 44% thuộc chính hãng nhà sản xuất Royce chocolate đến từ Nhật Bản. Đang được nhiều khách hàng, tìm hiểu – hỏi thăm và đặt mua làm quà tặng dành cho sức khỏe cho bản thân và dành tặng sức khỏe cho những người thân yêu của họ.

chocolate bar creamy milk - nama chocolate shop online

Chocolate bar creamy milk  là sự kết hợp của chút vị thơm từ kem cremy tươi hòa huyện cùng giai điệu chocolate tươi truyền thống, đánh vào nhau cuộn tròn rồi được đổ vào khuôn để tạo ra socola tươi thanh cacao kem sữa tươi truyền thống theo phong cách Nhật Bản. Sản phẩm Chocolate bar creamy milk  có đặc trưng chính là loại creamy kem sữa tươi nguyên nhất.

Sự ngọt dịu và hương vị thơm từ vanila kết hợp hài hòa trong sự hoàn hảo tinh tế với socola thuần túy sữa tươi, giúp đem đến ngẫu hứng cho người thưởng thức thanh socola tươi trắng truyền thống hấp dẫn đến  không thể cưỡng lại. Việc ăn chocolate bar creamy milk vào mỗi buổi sáng kẹp cùng bánh mì nướng hoặc là cốc sữa tươi sẽ khiến tinh thần bạn minh mẩn cho cả ngày làm việc và học tập đem lại những hiệu quả tốt nhất.

chocolate bar creamy milk - nama chocolate shop online

THÔNG TIN CƠ BẢN

CHOCOLATE BAR CREAMY MILK

Sản phẩm mới nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hang từ đầu năm 2017.

Sản phẩm có mặt quanh năm.

Bảo quản nhiệt độ dưới 25 độ C.

Trọng lượng: 230gram/hộp. ( Loại chocolate 44% nguyên chất cacao sữa thơm mùi creamy milk).

Hạn sử dụng sản phẩm: 3 tháng.

Sản phẩm chính hãng E-Royce Japan.

********************

Giá 1 hộp: 330/hộp

********************

Nama chocolate shop