Bar Black

Share This:

Chocolate Bar Black Royce

Nama chocolate shop

Chocolate bar black hay còn được gọi là socola tươi dạng thanh là dòng socola thuần cacao truyền thống chiếm 65% lượng cacao đến từ thương hiệu Royce chocolate.

Nhắc đến Nhật Bản là chúng ta thường mơ tưởng đến một nơi có mát mẻ, có khung cảnh ôn hòa với nhiều danh lam và thắng cảnh độc đáo thường được nhiều tờ báo và khách du lịch ca ngợi. Ở Nhật Bản, ngoài những danh lam và thắng cảnh người ta còn cảm thấy yêu thích cái nôi văn hóa ẩm thực với những món ăn được chế biến không những ngon miệng mà còn rất là bắt mắt.

chocolate bar black - nama chocolate shop hàng xách tayNgười Nhật là những người nghệ sỹ, họ là những người có thể cho bạn thỏa những cảm hứng và sáng tạo và đưa bạn vào một giấc mơ thần tiên với vô vàn những hương vị ngọt ngào.

Nhắc đến giấc mơ ngọt ngào là khách du lịch thường chia sẻ giấc mơ ngọt ngào từ dòng sản phẩm chocolate mang tên Royce. Ngoại trừ sản phẩm Nama chocolate thì cho đến thời điểm hiện tại, Royce đang sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm socola tươi và bánh chocolate tươi lấy đi không biết bao nhiêu là tình cảm từ những người hâm mộ dòng chocolate Royce.

Chocolate Bar Black là một dòng sản phẩm Chocolate bar có hàm lượng cacao chiếm 65% thuộc chính hãng nhà sản xuất Royce chocolate đến từ Nhật Bản. Đang được nhiều khách hàng, tìm hiểu – hỏi thăm và đặt mua làm quà tặng dành cho sức khỏe cho bản thân và dành tặng sức khỏe cho những người thân yêu của họ.

chocolate bar black - nama chocolate shop hàng xách tayChocolate bar black là sự kết hợp của cacao thuần nguyên chất chiếm đến 65% lượng cacao được tuyển chọn kĩ lưỡng từ những hạt cacao thượng hạng kết hợp cùng giai điệu sữa tươi truyền thống, đánh vào nhau cuộn tròn rồi được đổ vào khuôn để tạo ra socola tươi thanh cacao đen theo phong cách Nhật Bản. Sản phẩm chocolate bar dark có đặc trưng chính là loại sosola tươi đen đắng rất phù hợp cho những người yêu thích loại chocolate đắng.

Cảm nhận lần đầu tiên khi ăn chocolate bar black là vị đăng đắng nhưng lại không khé, lượng sữa và lượng cacao không khiến người thưởng thức có thể cảm thấy chán ngán. Vì thế cả hai tầng cảm xúc là tầng cảm xúc từ vị đăng đắng đền từa cacao và ngọt thực sự  từ sữa tươi không béo cân bằng nhau đến mức hoàn hảo. Kết quả là chocolate bar dark mang đến cho người ăn một hương vị  thấm đượm trong vòm miệng với mỗi vết cắn.

chocolate bar black - nama chocolate shop hàng xách tay

THÔNG TIN CƠ BẢN

CHOCOLATE BAR BLACK

Sản phẩm mới nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hang từ đầu năm 2017.

Sản phẩm có mặt quanh năm.

Bảo quản nhiệt độ dưới 25 độ C.

Trọng lượng: 260gram/hộp. ( Loại chocolate 45% cacao nguyên chất vị thơm từ vị rượu rum nho Sultana).

Hạn sử dụng sản phẩm: 3 tháng.

Sản phẩm chính hãng E-Royce Japan.

********************

Giá 1 hộp: 330/hộp

********************

Nama chocolate shop