Bar Almond

Share This:

Chocolate Bar Almond

Nama chocolate shop

Chocolate bar Almond hay còn được gọi là socola tươi dạng thanh là dòng socola thuần cacao truyền thống chiếm 44% lượng cacao đến từ thương hiệu Royce chocolate.

Nhắc đến Nhật Bản là chúng ta thường mơ tưởng đến một nơi có mát mẻ, có khung cảnh ôn hòa với nhiều danh lam và thắng cảnh độc đáo thường được nhiều tờ báo và khách du lịch ca ngợi. Ở Nhật Bản, ngoài những danh lam và thắng cảnh người ta còn cảm thấy yêu thích cái nôi văn hóa ẩm thực với những món ăn được chế biến không những ngon miệng mà còn rất là bắt mắt.

Bar-Chocolate-Almond-1

Người Nhật là những người nghệ sỹ, họ là những người có thể cho bạn thỏa những cảm hứng và sáng tạo và đưa bạn vào một giấc mơ thần tiên với vô vàn những hương vị ngọt ngào.

Nhắc đến giấc mơ ngọt ngào là khách du lịch thường chia sẻ giấc mơ ngọt ngào từ dòng sản phẩm chocolate mang tên Royce. Ngoại trừ sản phẩm Nama chocolate thì cho đến thời điểm hiện tại, Royce đang sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm socola tươi và bánh chocolate tươi lấy đi không biết bao nhiêu là tình cảm từ những người hâm mộ dòng chocolate Royce.

Chocolate Bar Almond là một dòng sản phẩm Chocolate bar có hàm lượng cacao chiếm 44% thuộc chính hang nhà sản xuất Royce chocolate chính hãng Nhật Bản. Đang được nhiều khách hàng, tìm hiểu – hỏi thăm và đặt mua làm quà tặng dành cho sức khỏe cho bản thân và dành tặng sức khỏe cho những người thân yêu của họ.

Bar-Chocolate-Almond-1

Chocolate Bar Almond là sự kết hợp của chút vị thơm từ những hạt hạnh nhân được tuyển chọn kĩ lưỡng đã hòa huyện cùng giai điệu chocolate tươi truyền thống, đánh vào nhau cuộn tròn rồi được đổ vào khuôn để tạo ra socola tươi thanh cacao sữa bọc hạnh nhân truyền thống theo phong cách Nhật Bản. Sản phẩm Chocolate Bar Almond có đặc trưng chính là vị thơm nồng và beo béo từ những hạt hạnh nhân kết hợp với kết cacao truyền thống.

Điểm đặc biệt ở dòng sản phẩm chocolate bar almond chính là vị thơm ngon – bổ dưỡng từ những hạt hạnh nhân hòa huyện cuàng socola cacao sữa tươi không béo,tạo cho bạn cảm giác tươi mới và vui vẻ  sau những ngày căn thẳng và mệt mỏi một ngày học tập và làm việc.

Bar-Chocolate-Almond-1

THÔNG TIN CƠ BẢN

CHOCOLATE BAR ALMOND

Sản phẩm mới nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng từ đầu năm 2017.

Sản phẩm có mặt quanh năm.

Bảo quản nhiệt độ dưới 25 độ C.

Trọng lượng: 250gram/hộp. ( Loại chocolate 44% cacao nguyên chất vị thơm từ hạt hạnh nhân nướng).

Hạn sử dụng sản phẩm: 3 tháng.

Sản phẩm chính hãng E-Royce Japan.

********************

Giá 1 hộp: 330/hộp

********************

Nama chocolate shop