Yatsuhashi

Share This:

Chocolate yatsuhashi Cacao Sweet Japan 2017

Sosola tươi cacao truyền thống nhúng vị quế 

Chocolate yatsuhashi Cacao Sweet 2017, sản phẩm bánh quế nhúng socola tươi truyền thống lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào tết Đinh Dậu. Lần đầu tiên với phiên bản lấy ý tưởng từ những hình gỗ búp bê Nhật Bản. Chocolate yatsuhashi thực sự trở thành sản phẩm thể hiện tính thẫm mỹ cao, phù hợp để làm quà tặng gia đình – bạn bè – vào dịp tết. 

Chocolate yatsuhashi Cacao Sweet 2017 - nama chocolate shop

Sosola tươi cacao truyền thống vốn là vị nguyên gốc được lựa chọn nhiều nhất trên thế giới, Người lớn thích – con nít thích tất cả đều cùng yêu thích dòng sản phẩm socola mild cacao quen thuộc. Vậy thì Chocolate yatsuhashi, có gì khác với nhiều dòng sản phẩm khác hoặc thương hiệu khác đang được bày bán rất nhiều ngoài thị trường bánh kẹo. Có ai đã từng nghe đến việc kết hợp chocolate với vị thơm từ cây quế chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng Nama chocolate shop chia sẻ một chút thông tin từ dòng sản phẩm cao cấp Chocolate yatsuhashi Cacao Sweet Japan 2017 nhé.

Chocolate yatsuhashi Cacao Sweet 2017 - nama chocolate shop

Chocolate yatsuhashi Cacao Sweet Khác với nhiều dòng sản phẩm bánh kẹo khác thuộc nhiều nước trên thế giới, đến với Yatshuhashi bạn có dịp thưởng thức món bánh quế nghìn lớp nhúng chocolate tươi với ba vị căn bản là mild cacao, vị dâu tươi và vị trà xanh truyền thống Nhật.

Chocolate yatsuhashi Cacao Sweet 2017 - nama chocolate shop

Bạn có thể sẽ không thể nghĩ được làm sao mà món ẩm thực trên có thể cuốn hút đến độ như vậy. Bánh nghìn lớp yatshuhashi được chế biến từ loại bánh bột quế đặc biệc do chính nhà sản xuất sáng tạo ra và đặt hàng xuất bánh theo yêu cầu nghiệm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Mild cacao chocolate, Strawberry chocolate và Maccha chocolate thể hiện nên một nước Nhật với ba tông màu chủ đạo hiền hòa như đất trời – tươi tắn rạng rỡ như mùa xuân với sự xanh tốt mơn mởn của những đồi trà, luống rau và hoa màu. Ngoài kia xa xa là biển cũng tựa màu xanh tạo cho con người Nhật Bản lúc nào cũng nhìn cuộc sống chậm rãi và từ tốn – lịch sự – nhã nhặn.

Chocolate yatsuhashi Cacao Sweet 2017 - nama chocolate shop

Chocolate yatsuhashi Cacao Sweet 2017 - nama chocolate shop

Chocolate yatsuhashi Cacao Sweet 2017 - nama chocolate shop

Sosola tươi yatsuhashi 2017 chắc chắn sẽ trở thành món quà biếu tết vô cùng sang trọng và ý nghĩa, nếu bạn đã từng biết qua loại socola nhúng vị quế mà chưa bao giờ có dịp trải nghiệm thì đừng chần chờ lâu nữa hãy cho bản thân một sự thay đổi thật lớn khi cảm nhận vị đăng đắng chocolate tươi truyền thống nhẹ nhàng trải dài cuốn họng đến vị ngọt ngào và có một chút thanh chua nhẹ trải dài từ những trái dâu tươi Nhật Bản, hoặc nếu những ai vốn là tín đồ yêu thích trà xanh thì chắc chắn rằng đừng bỏ qua dòng bánh nhúng quế kem chocolate maccha để qua đó con người bạn như thư giãn với chút chan chát từ trà và chút thơm ngọt dịu từ tinh chất trà 100% được cô cạn rất là tốt cho người trẻ và cả người lớn tuổi. Sản phẩm sẽ dùng ngon hơn khi uống trà, sau khi ăn xong điều mà bạn còn lưu lại được đó chính la một mùi thơm chocolate hòa huyện với vị cây quế khô. Chắc chắn Chocolate yatsuhashi Cacao Sweet sẽ không khiến bạn thất vọng.

Thông tin căn bản

Sản phẩm có trọng lượng: 16 miếng/hộp

Sản phẩm có hạn sử dụng từ 3 tháng 

Sản phẩm bảo quản nhiệt độ dưới 25 độ C.

Sản phẩm chính hãng Otabe Nhật

Bản Giá sản phẩm 

********

200k/ hộp

********

Nama chocolate shop

Incoming search terms:

  • Chocolate Yatsuhashi