Chestnut cakes

Share This:

Chesnut cakes Japan 2017

Bánh mì tươi nướng đậu trắng hạt dẻ chính hãng Shingendo Nhật Bản

Chesnut cakes Japan 2017, sản phẩm bánh mì tươi độc đáo lần đầu tiên được giới thiệu từ Web Nama Chocolate Shop. Với người Nhật, đây là một loại bánh khá quen thuộc, nhưng đối với người Việt Nam thì đây là loại bánh mì tươi nướng hạt dẻ còn rất là mới mẻ. Do đây là sản phẩm Nhật Bản nội địa, và thông thường trên sản phẩm bánh chỉ có tiếng Nhật vì thế mà rất ít khách du lịch có thể chia sẻ thông tin món ăn tươi nguyên này trên mạng google. Tất cả hình ảnh cũng như bài review về sản phẩm rất là khó tìm kiếm được. 

Chesnut cakes Shingendo Japan - Nama Chocolate Shop

Bánh mì tươi nướng đậu trắng hạt dẻ chính hãng Shingendo Nhật Bản, món bánh đã có từ rất là lâu đời ở Nhật bản, bánh nướng với lớp nhân được chế biến từ đậu Nhật bản ( một trong các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng ở Nhật). Lớp nhân được làm từ 100% bột đậu trắng, một loại đậu rất thường sử dụng trong các bữa ăn của người Nhật. Đậu trắng có chứa rất nhiều các loại vitamin – đạm – xơ rất có ít cho tim mạch của con người. Điểm đặc sắc của loại bánh Chesnut cakes chính là lớp hạt dẻ nằm bên trong lớp nhân đậu trắng. Nếu nhìn sơ bạn cứ ngỡ nó là lòng đỏ trứng gà hoặc múi. Nhưng không đó chính là hạt dẻ được sấy khô và chế biến thành mứt. Người Nhật gọi nó là ” Bánh mì tươi đậu trắng mứt hạt dẻ Nhật bản”.

Chesnut cakes Shingendo Japan - Nama Chocolate Shop

Từ xa xưa, bánh Bánh mì tươi nướng đậu trắng hạt dẻ thường chỉ được tìm thấy trong những bữa ăn của các nhà giàu – quyền quý như vua – chúa. Bánh mì tươi nướng đậu trắng hạt dẻ, giúp tôn lên vẻ thanh thoát và sang trọng từ bên ngoài cho đến lớp bột bánh, nó vô cùng mềm mịn và lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chesnut cakes Japan, giống như một cô gái mỏng manh – kín đáo. Từ vẻ ngoài thanh thoát – thanh lịch cô gái nhẹ nhàng chiếm lấy tình yêu của chàng trai từ nét đẹp bên ngoài đến cái đẹp vuông tròn bên trong. 

Chesnut cakes Shingendo Japan - Nama Chocolate Shop

Lớp nhân Chesnut cakes Japan, được kết hợp từ đậu trắng – bơ lạc – cheese – sữa tươi… tất cả hòa huyện vào nhau, bao bọc lớp mức trái hạt dẻ góp phần tạo nên một sản phẩm có một không hai ở Nhật. Những mẻ bánh tươi nguyên được đưa vào lò nướng và nướng theo cách truyền thống, sau mỗi lần trở bánh, người ta sẽ quét một lớp mật ong trên bánh nhằm tạo cho món bánh một hương vị dậy mùi vị cực kì hấp dẫn và khó cưỡng lại từ lần đầu tiên nhìn thấy. 

Thông tin căn bản

Sản phẩm đặc trưng cho noel và tết Đinh Dậu 2017

Sản phẩm chính hãng từ nhà sàn xuất Shingendo Japan

Dung tích sản phẩm 20 chiếc/ hộp

Sản phẩm có hsd  3 tháng

========================

Giá bán

400k 

==========================

Nama chocolate shop