Cacao 70

Share This:

Socola tươi Cacao 70 whishkey Carre là dòng socola kết hợp với vị rượu Whishky. Khi bạn nhâm nhi một miếng Cacao 70 là đồng thời bạn cũng đang cảm nhận mùi thơm và nguyên chất vị rượu whihky được ủ từ những thùng rượu đến từ Scotsh.

Một sản phẩm từ hãng Morinaga chocolate với sự kết hợp cacao và rượu. Dẫu rằng đây là một sự kết hợp không có gì mới nhưng trong nó có sự phá cách đến khác lạ. Hãy tậu ngay một hộp và cùng xem điều gì chờ đợi nhé.

Socola tươi Cacao 70 whishkey Carre - Nama Chocolate Shop tphcm

Socola tươi Cacao 70 whishkey Carre

Tại Nhật Bản, socola tươi Cacao 70 whishkey Carre thường được chọn để dành tặng cho những thực khách là doanh nhân, những người tiên phong trong nhiều lĩnh vực kinh tế.

Do đó, nhiều cơ sở kinh doanh nhà hàng, quán bar thường sử dụng Cacao 70 để dùng làm món tráng miệng sau bữa ăn tối. Và tại những ngôi nhà thường có tiệc tùng kèm thường dùng cacao 70 trước khi bạn đánh răng và lên giường ngủ. Cacao 70 hoàn toàn có thể giúp bạn thư giãn hoàn toàn thân thể và tâm hồn.

Socola tươi Cacao 70 whishkey Carre - Nama Chocolate Shop tphcm

Do hương vị cacao được điều chỉnh ở mức độ giúp làm cơ thể dễ chịu và thoải mái nên socola rất được ưa chuộng. Tại Việt Nam, sản phẩm socola tươi Cacao 70 whishkey Carre còn khá mới do mới du nhập. Tuy vậy, sản phẩm rất có tiềm năng do nhu cầu về lượng chocolate tươi ngày càng cao từ những thực khách sành ăn. Hy vọng sản phẩm này sẽ vừa lòng những vị khách khó tính nhất!

********************

Giá 1 hộp: 280k / hộp

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”