Blueberry

Share This:

Blueberry chesee cake Japan Limed

Bánh bông lan phô mai mận đen

Blueberry cheese cake made in japan - Bánh bông lan mứt mận đen 2016

 

 

Cảm nhận Blueberry bản giao hưởng tuyệt vời với bánh chesee cake Blueberry mận đen nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Bạn, sẽ không dễ dàng kiếm được các loại bánh kẹo limed thơm ngon như chesee cake Bluberry tại Việt Nam đâu. Vì đây là dòng sản phẩm chesee cake Blueberry nội địa. Chỉ bán tại các trung tâm Nhật Bản ở các khu đô thị nhỏ và lớn. Mặt hàng trên khó tìm thấy ở duty free. Vì thế nếu ai có đến Nhật một lần rồi thì nhớ ghé thăm và mua bánh mận đen hokaido. Sản phẩm chỉ với 8 chiếc bánh Blueberry nhưng đủ sức đánh gục những khách hàng chuộng ăn bánh bông lan.

Sản phẩm chesee cake Bluberry, là kết tinh giữa công thức quen thuộc như: phô mai, bột bánh bông lan, wishpping cream blueberry, mứt mận đen nguyên chất còn lắng lại xiu xíu tí cốt xác mận. Tất cả hương vị ấy, cùng nhau kết nối, nắm tay tạo thành mạch cảm xúc không bao giờ rời rạc lẫn nhau.

Blueberry cheese cake made in japan - Bánh bông lan mứt mận đen 2016

Bạn sẽ cảm nhận Blueberry thấy điều gì khi mở nắp hộp ra? Cái vị mận Blueberry ấy gần như nguyên vẹn đến lạ thường, nhìn mà tiếc nuối không dám hả miệng cắn vì kết cấu miếng bánh chesee cake Blueberry quá mịn màng và hương thơm của nó thì quá tuyệt hảo. Cái vị tươi nguyên từ bột bánh chesee cake Bluberry kết hợp với vị dịu ngọt từ mứt mận đen tươi hòa cùng một chút vị chan chát từ xác vỏ mận tươi cà nhuyễn. Tất cả đem lại cho người thực khách một cảm giác như không bao giờ muốn dừng ăn.

Blueberry cheese cake made in japan - Bánh bông lan mứt mận đen 2016

Sản phẩm chesee cake Bluberry giới hạn chỉ có một đợt nhất định theo tháng. Vì thế nếu bạn chưa nếm hãy tranh thủ mùa thu năm nay đặt mau ngay nhé.

Trọng lượng: 8 chiếc/hộp.

Hạn sử dụng: 3 tháng ( thường sản xuất từ tháng 8 đến 10 hằng năm).

Nhiệt độ bảo quản: Dưới 25 độ C. ( Tránh ánh nắng trực tiếp).

Giá bán : 260k/h

Sản phẩm bình chọn ngon nhất là nhân truyền thống và nhân mứt.

Sản phẩm ít tìm thấy tại thị trường Việt Nam

Nama chocolate shop xin cám ơn các bạn.