Share This

Bánh kitkat sake sale tphcm

Share This:

Hiện tại, để tri ân cho khách hàng tại tphcm thì nama chocolate shop mở giá bánh kitkat sake sale tphcm. Sản phẩm lần này là bánh sake kitkat nhật bản. Đây là một sản phẩm bánh kitkat được rất nhiều người ưa chuộng tại Nhật Bản. Giá gốc của sản phẩm là 170k, và chúng tôi sẽ sale với giá chỉ 110k.

Bánh kitkat sake sale tphcm - Giảm giá bánh kitkat sake nhật bản tphcm

Bánh kitkat sake sale tphcm (số lượng có hạn)

Bánh kitkat nhật bản vị rượu sake là một ý tưởng hay từ hãng Nestle Nhật Bản dành cho ngày lễ valentine 14/2. Lý do cho việc sản phẩm này ra đời là vì rượu sake có ý nghĩa rất to lớn và cao quý. Và vì thế, sake kitkat luôn xuất hiện trong những ngày lễ lớn tại Nhật Bản.

Không đâu tại Nhật Bản mà uống rượu sake lại là một nét văn hóa ẩm thực. Người Nhật Bản, họ yêu thích sự sáng tạo tuyệt vời khi đã kết hợp nét văn hóa đó vào loại bánh sake kitkat này. Và sản phẩm bánh kitkat sake sale tphcm đã xuất hiện trong gia đình “bánh giòn tan” vốn đã rất nhiều “thành viên” này.

Và hiện tại, chúng tôi có ý định bán sale bánh kitkat sake sale tphcm nhằm ngày tri ân khách hàng của shop. Hãy nhanh tay lên vì số lượng bánh socola sake kitkat không nhiều. Nếu không nhanh tay thì việc thưởng thức loại kitkat ngon lành này sẽ không vào tay bạn đâu nhé!

Bánh kitkat sake sale tphcm - Giảm giá bánh kitkat sake nhật bản tphcm

Thông tin cơ bản bánh kitkat sake sale tphcm

Sản phẩm chính hãng: Nestlé Nhật Bản

Hạn sử dụng: 3 tháng.

Trọng lượng: 200 gram

Bảo quản: Nhiệt độ dưới 10 độ C.

Thành phần: Chocolate white, rượu sake nguyên chất, bột cacao, cheese, whipping cream, milk Kobe,..

Chú ý: Bánh kitkat sake sale tphcm dùng được cho cả người ăn chay (Sản phẩm dành riêng cho valentine 2018).

Giá cả: 170k / hộp => Sale giá còn 100k / hộp

Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm bánh kitkat mini tại đây

Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào fanpage của chúng tôi tại link sau đây: https://www.facebook.com/namachocolate2014/