Melon Daifuku

Share This:

Xem phần bài viết tiếng Anh tại đây: English

Melon Choco Daifuku 2017

Bánh gạo-mochi Nhật Bản chính hãng Wakaoseika

Melon choco Daifuku 2017, sản phẩm chính hãng giới hạn từ chính hãng Wakaoseika Nhật Bản được đông đảo bạn bè du khách biết đến thông qua các bài báo du lịch vòng quanh thế giới và thông qua những du khách đi du lịch đến Nhật trong nhiều thập kỉ. Sản phẩm bánh mochi melon chính là một trong số sản phẩm mang đậm tính giá trị văn hóa tinh hoa dân tộc người Nhật Bản. Nhật Bản vốn được biết đến như một đất nước có truyền thống văn hóa dân tộc nổi bậc trên thế giới. Vốn là một đất nước có bề dày lịch sử văn hóa lâu đời với nhiều nền văn hóa du nhập vào, chiều dài của lịch sử văn hóa nhân loại kèm theo đó là những di tích chiến tranh để lại. Nhật Bản vươn lên đến một cách không thể ngờ khiến cả thế giới phải ngước nhìn và bái phục tinh thần ấy. Ngày nay khi nhắc đến Nhật người người nhà nhà đều nhớ đó là tinh thần từ những dũng sĩ Samurai.

Melon Choco Daifuku 2017 - Nama chocolate shop online

Không phải quốc gia có rừng vàng biển bạc, thiên nhiên chưa hề ưu đãi gì nhiều cho những vùng đất dung nham, quanh năm phải thường xuyên hứng chịu những thiên tai không ngờ đến từ thiên nhiên. Nhưng những điều ấy không đủ nguyên tố để đánh gục ngã tinh thần người Nhật xưa và nay. Người Nhật, đã biết khai thác triệt để điểm yếu và điểm mạnh của từng vùng đất Nhật. Vì thế đất nước ấy đã có sự thay đồi đến chóng mặt đến không ngờ, chỉ sau tiến trình phát triển vượt bật chỉ sau hơn 80 năm từ ngày độc lập, người Nhật đã chứng minh cho cả thế giới rằng dân tộc họ là một dân tộc đại đoàn kết và là một thể thống nhất không thể tách rời. 

Trong kinh tế, nhiều thương hiệu của Nhật Bản đều xuất phát từ những làm nghề truyền thống có từ rất lâu đời. Trong đó bánh Melon Choco Daifuku là một vị trí điển hình cho văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Bánh Melon Choco Daifuku lấy ý tưởng từ những vườn dưa lưới tươi mát ở Nhật. Do thổ dưỡng ở Nhật khá hạn chế về vùng và lãnh thổ có khả năng canh tác và trồng trọt thực vật. Vì thế điểm đặc trưng khi đến Nhật là bạn sẽ té ngửa với giá thành từ những quả dưa lưới được bài bán bên trong siêu thị, cửa hàng và cả ở ngay vườn thì giá cũng không rẻ thêm bao nhiêu. Lí do lớn đặt ra cho khách du lịch, nếu giá mắc vậy thì ai dó thể mua nổi và vì sao mà giá trái cây tại Nhật lại mắc đến như vậy?

Melon Choco Daifuku 2017 - Nama chocolate shop online

Nhìn thì cũng dẽ hiểu thôi, vì thứ nhất Nhật chịu ảnh hưởng từ khí hậu và bị giới hạn về vùng lãnh thổ. Nhưng đó chỉ là một phần quyết định giá của sản phẩm trái cây. Hầu như điểm đặc sắc của trái cây Nhật Bản là rất hạn chế về việc xài hóa chất bảo quản và có thể là hấu như không có. Vì thế sản phẩm khi tạo thành sẽ giữ nguyên được hương vị đặc trưng dựa trên thổ nhưỡng khác nhau của từng vùng. sản phẩm trái cây an toàn và hoàn toàn thân thiện với người dùng.

Trong thời buổi công nghệ phát triển, người Nhật sớm biết ứng dụng công dụng của quá dưa lưới vào việc bào chế thuốc chức năng, món ăn, bánh kẹo,..Tất cả những ứng dụng đầy tính khoa học ấy đã đưa cơ cấu kinh tế Nhật đi lên đến gộp thở. Hàng loạt tờ báo thế giới gợi khen hết lời, từ chất lượng sản phẩm đến cung cách phục vụ đều rất tuyệt vời. Bánh mochi dưa lưới là một sản phẩm đầy thành công dành cho hãng Wakaoseika nói riêng và trở thành niềm tự hào cho cà đất nước Nhật Bản nói chung.

Ichigo Choco Daifuku - Mochi Japan - happy new year 2017

 

Bánh mochi kem dưa lưới tươi mát Melon Choco Daifuku đến từ vùng đất Daifuku trù phú – màu mỡ sẽ mang lại cho bạn những cảm hứng hoàn toàn tươi mới. Với hương thơm tươi nguyên từ vị của quả dưa lưới Nhật, tinh chất dưa lưới hòa huyện vào lớp kem mềm tươi mát, được bao bọc bên ngoài là lớp bánh gạo nguyên chất từ hạt gạo dẻo được tạo ra từ những chiếc côi, cái chày và nhịp tay, nhịp chân của những người đàn ông lực lưỡng và đôi tay thành thạo. Tạo nên những chiếc bánh Mochi Melon Daifuku hoàn hảo. Lần đầu cắn vào, tôi khó mà quên được mùi hương ấy, dưa lưới Nhật Bản ăn rất khác với dưa lưới ở Việt Nam. Nó có vị ngọt thanh tự nhiên không phải ngọt từ đường. Nó mềm mềm, man mát khiến cho miệng tôi nhịp nhàng đảo chiếc bánh từ bên phải sang bên trái cứ như vậy, độ tươi mát từ dưa lưới như khiến tôi quên đi cảm giác mệt mỏi sau một ngày đi bộ khắp nước Nhật.  Món ăn ấy thật là đặc sắc với sự trong trẻo từ bánh gạo nguyên chất. Hoàn toàn là đảm bảo ăn rồi là phải ăn cho đến chiếc bánh cuối cùng. Món ăn thật sự làm tôi ăn không ngừng nghĩ đến cả khi người bán hàng phải nói rằng. Hãy chậm rãi uống một ngụm trà rồi hẵn dùng tiếp không thì sợ tôi mắc nghẹn mất!.  Nó quả thật là ngon lắm và nếu bạn chưa thử thì hãy thử đi nhé! 

Thông tin chung

Sản phẩm mới dành cho noel 2017 – tết 2017

Sản phẩm giới hạn một vài tháng trong năm.

Bảo quản nhiệt độ dưới 25 độ C.

Trọng lượng: 30 chiếc / hộp.

Sản phẩm chính hãng Wakaoseika Japan.

********************

Giá 1 hộp: 400k/hộp

********************

Nama chocolate shop 

Xem phần bài viết tiếng Anh tại đây: English

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”