Ichigo Daifuku

Share This:

Ichigo Choco daifuku 2017

Bánh Gạo-mochi Nhật Bản Chính hãng Wakaoseika

 

Ichigo Choco Daifuku - Mochi Japan - happy new year 2017

 

Bánh Gạo-mochi Nhật Bản Chính hãng Wakaoseika (イチゴ) là một sự sáng tạo đặc sắc văn hóa truyền thống của người Nhật bản. Hẳn là bạn đã biết đến chiếc bánh mochi Ichigo Daifuku thơm ngon thường được dùng để làm quà biếu vào dịp lễ tết của người Nhật. Vậy thì chiếc bánh mochi Ichigo là sản phẩm bán chạy sau Matcha Choco Daifuku của hảng bánh kẹo lớn nhất nhì tại Nhật : nhà sản xuất Wakaoseika.

Bánh Gạo-mochi Nhật Bản,sẽ thật sự khiến cho bạn khó có thể miêu tả được hương vị của chiếc bánh nếu như bạn chưa bao giờ ăn thử. Thông thường những với loại Mochi dâu tây tươi từ nhiều quốc gia khác sản xuất khá ngọt và độ dẻo từ chất gạo không hề giống với những điều mà nhà sản xuất công bố với người tiêu dùng. Bạn thường sẽ rơi vào hoàn cảnh đầy thất vọng khi mua phải chúng. Nhưng với hãng Wakaoseika thì điều đó thật sự có thể đáng tin cậy.  Bạn hoàn toàn có thể bị kích thích với vẻ ngoài cực kì dễ thương. Từ bên ngoài đến hương vị tươi nguyên bên trong lớp kem trắng man mát và thơm ngon chắc chắn sẽ bạn cảm thấy nghiền. ( Mochi ăn không có sợ mập đâu nhé).

Ichigo Choco Daifuku - Mochi Japan - happy new year 2017

 

 Đặc trưng với một màu hồng dâu tây nhạt – đặc trưng của chiếc bánh chính là vị kem tươi dâu. Kèm với lớp bột gạo trăng trắng nguyên chất được điều chế từ 100% hạt gạo dẻo nguyên chất. Nó được làm ra từ những người đàn ôngvới công việc trở trường là dập bột bánh từ những chiếc cối giã mochi truyền thống. Vì lí do đó mà bánh gần như giúp kích thích khứu giác của thực khách được bung tỏa mạnh khi nếm bánh và dùng thử bánh. Một chút deo dẻo ngay từ lần đầu cắn thử, khiến thực khách thèm ăn và không bao giờ ngừng ăn được cho đến cái cuối cùng.

Nếu bạn đã từng thưởng thức qua loại Matcha Choco Daifuku đặc trưng Nhật Bản thì chắc chắn là bạn cũng nên thưởng thức luôn cả loại bánh Ichigo Choco Daifuku thơm ngon này. Bộ đôi ấy tạo ra sự hài hòa từ những gì là tự nhiên nhất, tươi mát nhất, Matcha Choco Daifuku and Ichigo ChocoDaifuku. Thật sự có thể đáp ứng mọi nhu cầu của thực hách từ người dễ tính nhất đến những người khó tính và kĩ tính nhất hành tinh.

Dưới mục đích vừa phát triển kinh tế – vừa xây dựng tốt hình ảnh văn hóa đầy giá trị văn minh bên trong văn hóa ẩm thực. Người Nhật Bản luôn coi trọng chất lượng  sản phẩm. Bánh phải đáp ứng tính cầu kì từ phía khách hàng mong muốn nhưng cũng phải thật thơm ngon – tươi nguyên – đặc biệt không quá ngọt  và không có chất bảo quản độc hại. Một mẻ bánh vừ ngon – thơm – có tính thẫm mỹ cao, chính là cách mà người Nhật muốn gửi lòng biết ơn hoặc lời cảm ơn đến với những vị khách du lịch khi đến viếng thăm quốc gia xứ sở hoa mặt trời. Bánh mochi dâu tươi (Ichigo Choco Daifuku) ngoài đặc điểm là một loại bánh thường được trẻ con thưởng thức trong các dịp lễ mà còn được các bậc cha mẹ dành tặng cho những người khách quý, những người khách gắn bó với gia đình bằng tấm lòng. 

Ichigo Choco Daifuku - Mochi Japan - happy new year 2017

 

Chính vì lẽ trên, khi ta đặt chiếc bánh mochi Ichigo Choco Daifuku trên mâm tiệc trà dùng để chiêu đãi khách bên những tách trà sencha truyền thống mang phong cách trà đạo nữa thì điều đó sẽ đem lại cho thực khách một cái nhìn rất đỗi là kính nể và hài lòng với cung cách phục vụ của chủ nhà.

Thông tin chung cơ bản

Sản phẩm mới dành cho noel 2017 – tết 2017

Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ dưới 25* C ( Dùng ngon hơn khi cho vào tủ lạnh).

sản phẩm với đặc trưng hộp giấy 3 lớp.

Sản phẩm chỉ giới hạn một vài tháng trong năm

Sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất Wakaoseika Japan.

Trọng lượng: 30 chiếc/hộp

********************

Giá 1 hộp: 400k

********************

Nama chooclate shop

Địa chỉ shop tại: 287/46 Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Số điện thoại đặt hàng: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

Google Plus: Nama Chocolate Shop

Zing Me: Nama Chocolate Shop

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”