Almond&Hazenut

Share This:

Socola tươi Almond and Hazenut Carre là loại socola tươi lần đầu xuất hiện vào cuối mùa đông năm 2018, mở cửa cho mùa xuân 2019. Đây là một sản phẩm mới, kết hợp giữa hạt dẻ và hạt hạnh nhân. Bằng cách này, mọi người đều nhận thấy rằng sản phẩm là một sự “nâng cấp” táo bạo cho các loại socola tươi (khi mà hầu như chỉ có một loại hạt trong một sản phẩm).

Socola tươi Almond and Hazenut Carre - Nama Chocolate Shop tphcm

Chính vì lý do này, sản phẩm đã tạo ra một làn sóng tò mò trong giới “mộ đạo socola tươi” ở khắp nơi trên Nhật Bản. Còn bạn thì sao? Liệu bạn có phải là một tín đồ trung thành của các loại hạt có trong socola tươi? Bạn có thích những vị chocolate béo bùi? Hãy tậu ngay một hộp và cảm nhận từng dòng mà chúng tôi đã ghi chép ở đây nhé!

Socola tươi Almond and Hazenut Carre

Gia đình và những thành viên có thể ngồi cạnh bên nhau thưởng thức socola tươi hạnh nhân rang thơm lừng và hạt phỉ tạo nên sự phong phú chuyên sâu trong từng miếng socola tươi.

Socola tươi Almond and Hazenut Carre - Nama Chocolate Shop tphcm

Socola tươi 75% kết hợp với hạt dẻ kèm theo đó là vị thơm của caramel mang đến một sự biến tấu rất đặc biệt và hương vị chocolate cuốn hút và khó quên. Nếu ai là đang là những tín đồ yêu thích socola kết hợp với hạt thì socola tươi Almond and Hazenut Carre chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lí và mới mẻ. Vậy nếu bạn là một vị khách tại cửa tiệm chúng tôi, hãy đừng bỏ qua món quà mới này nhé!

********************

Giá 1 hộp: 280k / hộp

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”