AGF MACCHA

Share This:

AGF MACCHA POWER GREEN TEA 

Bột trà xanh Sencha itoen nguyên chất dạng túi thông minh

Bột trà xanh sencha itoen nguyên chất dạng túi thông minh, vốn là món quà sức khỏe dành tặng riêng cho sức khỏe con người bận rộn và ít có thời gian để chăm chút cho sức khỏe của bản thân. Nếu ai đã từng tìm đọc qua bài viết phân tích những tác dụng của trà xanh từ namavn.com thì chắc chắn rằng bạn sẽ hiểu được tất tần tật giá trị mà trà xanh AGF nói riêng và trà xanh nguyên chất nói chung đều mang đến một nguồn sức khỏe sức khỏe dồi dào dành cho bạn và gia đình bạn.

AGF MACCHA POWER GREEN TEA - NAMA CHOCOLATE SHOP

AGF MACCHA OCHA JAPANESE, bột trà xanh nguyên chất từ Nhật Bản. Ra đời với niên tuổi trên gần trăm năm. AGF matcha,  đang chính là xu hướng giúp tự bảo vệ sức khỏe của con người ngày nay. Dưới những tác động liên tục, từ những tác động xấu từ môi trường, nhiệt độ và khí hậu. Bạn khó mà có thể phòng chóng tất cả những tác hại ấy từ bên ngoài một cách hoàn toàn. Vì thế để nhắm đến một thế giới thanh lọc sức khỏe cho con người, AGF matcha có thể giúp con người không những thanh lọc được cơ thể nhiệt mà bên cạnh đó, dưới tác dụng tuyệt vời từ những hợp chất có chứa trong tinh chất trà có thể kéo dài tuổi thanh xuân và ổn định sinh lí con người. Mang lại một tâm trạng lúc nào cũng sản khoái và yêu đời.

AGF MACCHA POWER GREEN TEA - NAMA CHOCOLATE SHOP

Mỗi túi trà xanh có 4800mg bột trà ( không Bao gồm bao bì sp). Bạn có thể pha được hơn 120 tách trà xanh, tươi mát và tiện dụng. Sản phẩm AGF MATCHA REFRESH, giống như một người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình bạn. Uống trà, trở thành một thói quen của người Châu Á.  Lợi cho sức khỏe và tốt cho làn da phụ nữ. Mỗi ngày sau khi đi làm về mệt mỏi, chị em có thể dùng bột trà để lấy lại itoen đã mất và làm đẹp để bổ sung các nguyên tốt có ích cho làn da phụ nữ.

AGF MACCHA POWER GREEN TEA - NAMA CHOCOLATE SHOP

Nắm bắt được những nhu cầu cao của nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, việc uống bột trà trở thành một thói quen mang tính cực tiện ích cho nhiều gia đình hiện đại ngày nay. AGF MATCHA JAPANESE, được chế biến dưới dạng bột xay nhuyễn nguyên gốc trà xanh được cán cực mềm mịn và tươi nguyên.  Bạn không những có thể pha nước uống mà bên cạnh đó bạn còn có thể dùng bột trà xanh tươi AGF để làm mặt nạ dưỡng sắc đẹp thì cực kì thích. Với những chị em nào thích làm bánh hay thích lăn vào bếp thì bột trà xanh tươi mịn màng có thể giúp bạn chế ra nhiều lọa bánh từ bánh kem lạnh đến bánh bông lan trà xanh, ăn cực kì ngon và thích.

AGF MACCHA POWER GREEN TEA - NAMA CHOCOLATE SHOP

Sản phẩm AGF MACCHA với một mức giá phù hợp có thể giúp các bà nội trợ an tâm trong việc lựa chọn sản phẩm an toàn – chất lượng – giá cả hợp lí. Vì thế, nếu bạn chưa thử dùng qua thì hãy mau nhanh tay mua về nhé. Nó sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho sức khỏe gia đình – bạn bè – khách hàng. Cảm nhận một Bột trà xanh tươi AGF với hương vị tươi nguyên chan chát từ lá trà tươi ngay từ khi chép môi vào vành ly, hương thơm ấy, mùi vị ấy, thật khó mà làm người ta quên đi được. Sản phẩm rất có lợi cho cả người trẻ cả lẫn người già. Nào còn chờ gì mà không rót một tách cùng thưởng thức. Chúc cả nhà ngon miệng với AGF MACCHA PREMIUEM Shinchajin.

********

giá bán 

 260K / 1 túi 

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Xuất xứ: SHINCHAJIN AGF JAPAN

Hạn sử dụng:  6 tháng (vui lòng đọc hsd từ phải qua trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 25 độ C. (Tranh ảnh nắng trực tiếp).

Lưu ý: Sản phẩm only giới hạn some tháng trên / năm.

Nama chocolate shop