Share This

16 vị socola tươi Mery

Share This:

Như mọi người cũng biết, Valentine Đỏ vừa qua cách đây không lâu. Mỗi năm, sau ngày Valentine 14-2 thì nhiều đôi tình nhân trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, vô cùng mong đợi ngày 14-3 hay còn gọi là Valentine trắng. Và hôm nay, Nama chocolate shop trình làng 16 vị socola tươi Mery mới và độc đáo.

16 vị socola tươi Mery cho ngày Valentine trắng 14 tháng 3 năm 2018

16 vị socola tươi Mery cho tình yêu

Những món quà xinh xắn từ chocolate tươi luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những lứa đôi yêu nhau. Chính điều đó mà mỗi một mùa tình yêu Đỏ trôi qua thì Nama choclate shop luôn muốn làm mới những mặt hàng socola tươi. Chúng tôi muốn đa dạng cho sự đổi mới tình yêu.

16 vị socola tươi Mery hiện nay là một loại nama chocolate tươi còn khá mới mẻ. Tại Nhật, socola tươi Mery’s được biết đến như là một dòng socola tươi thơm ngon hảo hạng có tiếng từ lâu.

16 vị socola tươi Mery cho ngày Valentine trắng 14 tháng 3 năm 2018

Thương hiệu chocolate tươi của Merys Morrozoff Japan đã tiên phong đi đầu cho dòng sản phẩm limed nama chocolate tươi theo phong cách quý tộc sang trọng cho lễ tình nhân.

Merys chocolate là dòng socola tươi được kết hợp hoàn hảo từ 16 vị socola tươi Mery. Mỗi một viên chocolate tươi Mery không những tạo cho người ăn cảm giác thích thú bởi sự ngon miệng mà bên cạnh đó, Merys chocolate tươi còn có thể tạo ra 16 tác phẩm nghệ thuật tình yêu tuyệt hảo.

16 vị socola tươi Mery – hương vị tình yêu từ Morozoff

Merys Vanilla nama chocolate

Mở đầu 16 vị socola tươi Mery chính là cảm hứng rất bình thường và giản đơn. Đó là định nghĩa dành riêng cho viên Nama chocolate tươi vị vanilla.

Vanilla chocolate tươi được khắc họa dưới khuôn hình là một bông hoa tuyết nhỏ nhắn, xin xắn như tượng trưng cho những cảm xúc đơn giản trong quá khứ, đặc biệt là những điều mà bản thân bạn dã trải qua khi còn độc thân.

Merys Almond crunch nama chocolate

Cảm hứng béo bùi thơm mịn là những tính từ tuyệt vời được dành riêng cho Almond cruch. Sản phẩm được kết hợp từ 75% cacao tươi nguyên chất mềm mịn và hạnh nhân tán nhuyễn tạo nên cảm xúc khó quên cho người thưởng thức socola tươi.

Khi thưởng thức Almond cruch, bạn sẽ cảm nhận thấy những kỉ niệm vui vẻ và ngọt ngào từ bạn bè xa xưa chạy ào về kí ức của bạn. Những cảm xúc tuổi thơ mà đã lâu lắm rồi chưa một lần nhớ về họ.

16 vị socola tươi Mery cho ngày Valentine trắng 14 tháng 3 năm 2018

Merys Bitter nama chocolate

Cảm hứng cô đơn, mình gọi đó là Merys bitter. Bitter có ý nghĩa trong tiếng Việt là đen đắng tự nhiên. Socola tươi Merys bitter được kết hợp từ 85% lượng cacao ngyên chất khắc họa bằng khối hình kim cương cực kì quý phái và sang trọng.

Khi người ăn thưởng thức viên chocolate tươi bitter, họ có thể cảm nhận thấy một sự cô đơn nào đó trong quá khứ vây quanh cảm xúc. Lúc ấy, một chút sự cay nhẹ sẽ rung rung đọng lại nơi khóe mắt.

Nhưng tất nhiên điều đó không thể khiến bạn rơi nước mắt bên ngoài mà nước mắt ấy là nước mắt dành cho một tâm hồn cô đơn vì thiếu một ai đó bên cạnh và san sẻ.

Merys Sweet nama chocolate

Cảm hứng ngọt ngào truyền thống chính là ý nghĩa của viên Merys Sweet tươi nguyên được kết hợp từ 70% lượng cacao được kết tinh dưới hình ảnh của một chiếc lá bé nhỏ.

Chiếc lá của tâm hồn, chiếc lá thể hiện cho những ước muốn định cacao của con người. Khi thực khách thưởng thức viên socola tươi, họ sẽ có cảm xúc khó tả ùa về trong suy nghĩ.

Những cảm xúc bắt đầu từ những chuỗi ngày khó khăn, chuỗi ngày phải nỗ lực vì chính tương lai của bản thân.

16 vị socola tươi Mery cho ngày Valentine trắng 14 tháng 3 năm 2018

Merys Milk nama chocolate

Cảm xúc yêu thương dịu dàng ban đầu là những cảm xúc hầu hết đều khó quên với mỗi người. Tình yêu ban đầu từ Merys milk, chính là một cảm xúc khờ dại nhất trong tất cả những cảm xúc thông thường.

Nhưng, chính cảm xúc ấy mà lần đầu tiên khiến mỗi cá nhân bị mất ăn mất ngủ. Suốt ngày dành trọn sự nhung nhớ và ngưỡng một ai đó đến lạ lùng.

Đó là tình yêu đầu đời, không sâu đậm nhưng đủ khiến trái tim mỗi cá nhân tạo nên một sự bức phá sống động từ một người chỉ biết yêu bản thân bỗng biến thành một con người biết yêu thương một ai đó hơn cả bản thân chính mình.

16 vị socola tươi Mery cho ngày Valentine trắng 14 tháng 3 năm 2018

Merys High Milk nama chocolate

Cảm xúc ban đầu có thể rất đẹp cho đến khi có một vài sự bế tắc xảy ra bất ngờ. Điều đó có thể khiến ngắn đoạn cảm xúc tươi đẹp ban đầu, gây nên sự tổn thương và gãy đổ.

Lí do đơn giản thôi! Đó là vì mỗi chúng ta còn quá trẻ con trong suy nghĩ. Những hành động bồng bột cũng có thể chính là một trong số các lí do dẫn đến sự tuột dốc cho một mối quan hệ không còn đẹp như thuở ban đầu.

Đó là ý nghĩa của Merys high milk, sự kết hợp tuyệt vời từ chocolate tươi cacao 60% bao bọc lớp nhân mềm mịn từ sữa chua.

16 vị socola tươi Mery cho ngày Valentine trắng 14 tháng 3 năm 2018

Merys Almond Cup nama chocolate

Cảm xúc lưng chừng giữa quá khứ và thực tại! Điều đó khiến suy nghĩ mỗi người muốn ra ngoài tìm lấy một chỗ yên tĩnh cùng nhâm nhi một tách cacao hạnh nhân mềm mịn ấm nồng và bâng khuân giữa không gian và thời gian của mạch cảm xúc.

Đó chính là ý nghĩa dành riêng cho Merys almond cup, một sự kết hợp hoàn hảo giữa cacao Jandya hòa huyện cùng hạnh nhân tán nhuyễn mềm mịn được tô điểm thêm lên mặt cup bằng một hạt hạnh nhân to tròn tạo nên một chiếc tách chứa đầy cảm xúc bâng khuâng.

16 vị socola tươi Mery cho ngày Valentine trắng 14 tháng 3 năm 2018

Merys Coconut nama chocolate

Cảm xúc bâng khuâng, không thể tiêu biến đi ngay trong một thời gian ngắn mà nó sẽ biến mất vào quá khứ chỉ khi mỗi người tự lực dung cảm bước lên phía trước để tự mình tìm lấy những nơi du lịch mới mẻ.

Đó chính là ý nghĩa nhẹ nhàng bạn có thể cảm nhận thấy khi bạn thưởng thức Merys Coconut. Sự kết hợp của socola tươi 75% lượng cacao hòa lẫn với lớp đường mạch nha thơm ngọt được trộn lẫn với cơm dừa sợi nhuyễn thật sự có thể giúp tâm hồn bạn trở về trạng thái cân bằng.

16 vị socola tươi Mery cho ngày Valentine trắng 14 tháng 3 năm 2018

Merys Jandya nama chocolate

Cảm xúc thanh khiết như những tinh chất beo béo chứa trong cơm dừa được gọi là Jandya. Ngoài ra Jandya còn được định nghĩa là những kiểu chạm khắc hoa văn minh chứng cho những ngóc ngách nhỏ xíu bên trong tâm hồn của mỗi cá nhân.

Những ngóc ngách mà lâu nay, mỗi chúng ta thường ít khi quan tâm hoặc bỏ quên nó. Đó chính là ý nghĩa của viên Merys jandya, ý nghĩa tuyệt vời hơn khi bạn tự học cách để trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn và thông thái hơn.

Merys Maccha Latte nama chocolate

Cảm xúc sẽ trở nên tươi hơn, nhẹ nhàng và thanh khiết hơn khi mà mỗi con người dám dũng cảm bước qua những suy nghĩ nông nỗi và bế tắc.

Hãy để lại sau lưng những điều không tốt hoặc đã quá cũ, và sau đó con người trở nên thật mạnh mẽ trong lớp áo khoác chocolate dark 80%.

Bao bọc lấy một lớp nhân tươi mịn màng là socola tươi trà xanh xếp xen kẻ nhiều lớp cùng socola tươi trắng thơm mịn không ngọt. Tất cả ý nghĩa tuyệt vời ấy chứa đầy trong viên Merys Maccha Latte.

16 vị socola tươi Mery cho ngày Valentine trắng 14 tháng 3 năm 2018

Merys Mango nama chocolate

Cảm xúc khi đã tươi xanh thì cần phải cởi mở tấm lòng và hòa mình vào khu vườn trái cây nhiệt đới ngọt ngào mới. Sẽ thật tuyệt vời khi mà chúng ta có thời gian tận hưởng những cảm xúc vui vẻ bên gia đình và bạn bè trong những dịp nghĩ cuối tuần.

Đó chính là ý nghĩa tuyệt vời mà Merys Mango chocolate có thể mang lại cho người thưởng thức, đó là sự phá cách tuyệt vời từ chocolate tươi cacao 75% kết hợp cùng với hương vị xoài tươi miền nhiệt đới.

Merys Caramel nama chocolate

Cảm xúc vui vẻ từ miền nhiệt đới sẽ bất chợt dừng lại trong khoảnh khắc khi có một người nào đó lại một lần nữa gây ra sự chú ý đặc biệt đến mình.

Nhưng lần này, nó không còn là sự bồng bột hay khờ dại mà lại chính là sự chững chạc và âm thầm. Merys Caramel có sức hút để dành trong tâm một cách kín đáo và âm thầm.

Merys Trawberry nama chocolate

Cảm xúc của một tình yêu âm thầm và ngưỡng một sẽ lại một lần sống dậy trong tim mỗi người tại một lần nữa. Sự kết hợp từ vị ngọt dịu pha chút vị chua của dâu tây tán nhuyễn được kết thật là phù hợp và tươi mới.

Tươi mới như lần đầu biết yêu. Đó là sự tuyệt vời mà Mary strawberry đem đến cho bạn.

16 vị socola tươi Mery cho ngày Valentine trắng 14 tháng 3 năm 2018Merys Crisp Jandya nama chocolate

Cảm xúc chảy tràn của kem Moltpuff bị phá vỡ bởi những nhát Jandya, được ví như là những cơn sóng biển yêu thương chảy tràn bên trong trái tim.

Việc đó giúp con người nâng cao sự dũng cảm để hành động một cách có tư duy và chiến lượt. Merys Crisp Jandya là sự kết hợp nhẹ nhàng từ 75% cacao kết hợp với khoảng 4% bột cán nhuyễn chiết xuất từ hạt quả dưa hấu tươi tạo nên một viên chocolate mềm mịn ngọt thanh và cực lạ mắt.

Merys Coffee nama chocolate

Cảm xúc yêu đậm đà hơn thông qua những buổi hẹn hò coffee, những ánh mắt đối phương, gương mặt, ánh mắt hay nụ cười có thể khiến cho bạn cảm thấy được trái tim mình thật sự được giữa ấm vô cùng. Merys Coffee được kết hợp từ 75% cacao nguyên chất hòa vào tinh chất cà phê đắng nguyên vị tạo nên hương thơm ấm nồng thật nhẹ nhàng và tinh tế.

Merys Black tea chocolate

Cảm xúc từ những buổi đầu hẹn hò sẽ kéo dài cho đến khi mỗi người chúng ta cảm thấy không thể sống tiếp khi thiếu đi đối phương.

Người ấy, thật sự chính là người mà mỗi chúng ta tìm kiếm và mỗi chúng ta nguyện với trái tim rằng sẽ mãi mãi yêu thương người bạn ấy dù là những lúc ngọt ngào nhất hay là những tổn thương đắng cay nhất thì sau tất cả quan trọng là hai đứa vẫn luôn ở bên nhau.

Đó chính là ý nghĩa trọn vẹn cuối cùng mà Merys Black tea nama chocolate sẽ mang lại cho bạn. Socola tươi chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp chocolate white mềm mịn được xen kẻ với lớp chocolate nguyên chất chiết xuất từ 100% tinh chất trà đen.

Tất cả được bao bọc bằng một lớp chocola cacao 75% nguyên chất sẽ khiến người ấy thật sự cảm nhận thấy trọn vẹn tình yêu mà hai bạn dành cho nhau.

Kết thúc 16 vị socola tươi Mery – con thuyền tình yêu cập bến

Trạm dừng tham quan thế giới cảm xúc 16 vị socola tươi Mery đã đến trạm cuối rồi. Mời quý khách bước xuống và tiến đến với người bạn đời của mình. Chúc tất cả hết thảy tất cả những đôi tình nhân yêu nhau một ngày 14 tháng 3 thật ngọt ngào và hạnh phúc.

16 vị socola tươi Mery sẽ là con thuyền mang bạn đến với tình yêu chân thành.

Giá 16 vị socola tươi Mery: 390k/h